Máy sàng và băng tải sàng

máy sàng và băng tải sàng

Máy sàng và băng tải sàng

Băng tải, máy sàng cát, băng tải sàng

Sàng rung phân loại cát, đá, than, quặng, muối, các loại hạt,…

Công ty Thiên Kim chuyên thiết kế, thi công các loại máy sàng rung như sàn cát, sàn tiêu, sàn bột, sàn muối . . . và các loại sàn nhựa, máy sàn cao su.

Đặc điểm: máy sàn gồm nhiều loại cho các sản phẩm khác nhau:

máy sàn 1 tầng, là loại máy thông thường, phổ biến rộng rãi nhất, nó giúp sàn lộc bỏ dơ cho sản phẩm như trong hạt cafe có các thành phần cát, lá cây, … chúng ta loại bỏ thành phần tập chất, hoặc từ các mỏ các như bãi cát có các võ sò, đất, đá chúng ta loại bỏ các thành phần đó để được cát tốt hơn cho xây dựng.

máy sàn 2 tầng, là loại máy tương đối phổ biến dùng để phân loại và loại bỏ tập chất cho các sản phẩm như hạt tiêu, hạt điều hay trong thức ăn gia súc, thực phẩm, nguyên liệu, gổ. tầng trên để loại bỏ các tập chất thô to và đáy cuối cùng loại bỏ thành phần tập chất như đất cát, phần còn lại phần giửa là sản phẩm thu được hoặc ngược lại.

máy sàn 3 tầng, là loại máy chuyên dùng cho các nhà máy lớn dùng để phân loại sản phẩm ra các loại đồng thời loại bỏ tập chất: như trong quy trinh sản xuất hạt cafe cho ra, phân loại hạt cafe loại 1, cafe loại 2, loại 3… hay nhà máy hạt điều, nhà máy gổ….

Bộ phận trong máy sàn: gồm thân máy, lưới, motor, chân và bánh lệch tâm.

Thân máy sàn nằm ngang hoặc nghiên gốc 30 độ, 20 độ… phụ thuộc vào sản phẩm cần cho ra, kích thước cũng vậy có thể thông thường máy sàn ngang 800mm, dài 1,2m dùng lưới 6mm, bánh lệch tâm 1,2cm x 15mm x 50cm, cho ra công xuất khoảng 2 khối/giờ, hoặc dùng motor drum <motor rung>

motor: motor thông hường hộp số có dây curo kéo bánh lệch tâm làm rung thân máy sàn hoặc dùng motor drum <motor rung> tùy thuộc vào công xuất sản phẩm mà chọn motor phù hợp.

Băng tải: dùng vận chuyễn sản phẩm sau khi máy sàn được. kích thước băng tải phù hợp với máy sàn để tránh vật liệu rơi ra ngoài.

tú 0944 149 459

 

Băng tải sàn cát gồm 3 phần cơ bản < máy sàn, bồn và băng tải>

bôn, phiêu thể tích khối 4 khối, được thiết kế hình vuông và có máy rung để liệu cát uống tôt hơn theo yêu cầu vê khối lượng mong muốn.

máy sàn rung, lài loại sàn rung bánh đà ly tâm, ngang 1m, dài 2,5m , lưới ô vuông hoặc tròn, ô lưới 10-12mm đạt công xuất 40 tấn/giờ cho cát loại nhỏ và 50 tấn/giờ cát loại to. 

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà kỹ sư thiết kế máy sàn phù hợp như 200tấn/giờ hoặc ít hơn, cao hơn thì khung bồn, máy, băng tải rộng, to hơn.

băng tải , dùng để vận chuyễn cát từ máy sàn ra xa khổi khu vực máy để tiện cho xe mút. băng tải được thiết kế dạng lòng máng, khổ dây 600 hoặc hơn tùy vào yêu cầu của khách vê khối lượng. thường băng tải có chuyều dài 8m, cao 3m.

Băng tải cao su có nhiều loại phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân sản xuất trong tất cả các loại vật liệu, hàng hóa và được chia ra nhiều loại băng tải.

Công ty cơ khí Thiên Kim chuyên Thiết kế, chế tạo hệ thống băng tải, thiết kế và chế tạo máy, sửa chửa bảo trì máy trong các ngành Thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, nước giải khác, … và các ngành công nghiệp khác.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dây băng tải, lưới băng tải inox 304,dây cao su…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM

Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Mã số thuế: 0311955355

STK: 060166521141, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Minh Phụng, phòng giao dịch Trần Đại Nghĩa, TP.HCM

Website: https://bangtaikienthuc.com/

               : www.cokhikienthuc.com

 Email: [email protected]

Hotline:   Mr. Tú:  0944 149 459

vui lòng gọi ngay. Tú băng tải 0944 149 459