LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC LOẠI BĂNG TẢI PVC TỐT NHẤT?

sản phẩm băng tải pvc chất lượng tại băng tải kiến thức

Các ngành sản xuất ngày càng phát triển đa dạng và nhiều ngành nghề mới ra đời dựa theo nhu cầu sử dụng của từng thời kỳ khác nhau, sự phát triển ngày càng phức tạp này khiến cho các cá nhân còn phân vân chọn mua loại băng tải PVC nào phù hợp với mục đích và bối cảnh cảnh doanh nghiệp. Với những thông tin cung cấp trong bài viết dưới đây, Băng Tải Thiên Kim sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn khái quát và cơ bản nhất, để đưa ra quyết định lựa chọn hệ thống băng tải PVC mang lại hiệu quả cho xí nghiệp, nhà máy của mình.

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA BĂNG TẢI PVC

Trước khi chọn mua hoặc đặt hàng lắp ráp hệ thống băng tải PVC, quý khách hàng cần thiết phải nắm được cấu tạo cơ bản của băng tải PVC nhằm đưa ra những phán đoán ban đầu hoặc đề xuất những điều chỉnh trên sản phẩm cho nhà cung cấp, bộ phận tư vấn kỹ thuật của Băng Tải Thiên Kim. Với sự cởi mở thông tin cần có, nhà cung cấp sẽ hiểu rõ hơn tính chất, đặc điểm của ngành nghề đang vận hành, nhằm mục đích đưa ra những lời khuyên, đề nghị cho cá nhân, doanh nghiệp, góp phần hoàn thiện một hệ thống băng tải PVC có hiệu năng tốt nhất.

quy trình sản xuất băng tải pvc

Một hệ thống băng tải PVC bao gồm những thành phần cấu tạo chủ yếu sau đây:

  1. Hệ thống khung đỡ băng tải PVC hay còn gọi là khung chấn. Đây là loại khung chấn c 390 bằng thép mạ kẽm chất lượng cao, xuất xứ Việt Nam, được sử dụng phổ biến trong các xí nghiệp, nhà mày, khu chế xuất, các công trình dân dụng,…do có tính năng đàn hồi và chịu được lực tác động lớn, kết cấu cứng vững chắc.
  2. Đông cơ giảm tốc trục vít hay còn gọi là động cơ chuyền động 0,5 HP, có xuất xứ từ Nhật Bản. Đối với thị trường động cơ điện hiện nay, các sản phẩm của Nhật thường chiếm ưu thế về chất lượng và độ an toàn hơn cả. Đặc biệt, cấu tạo động cơ giảm tốc của Nhật gồm các dây đấu điện có lớp vỏ dày cách điện, các bó dây chặt chẽ và gắn khít vào mỗi lõi đồng nên mang đến tính an toàn rất cao cho người sử dụng.
  3. Hệ thống dây băng tải PVC xanh chất lượng cao, dày 5mm có mặt trên láng hoặc nhám, mặt dưới bố, chống tĩnh điện.
  4. Công tắc đảo chiều bằng thép sử dụng cho hệ thống băng tải PVC di động 2 chiều. Băng tải PVC có thể vận chuyển hàng hóa xuống hoặc lên một cách linh hoạt, tiết kiệm chi phí và không gian sử dụng, có thể đảm đương nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ngoài ra, độ cao của băng tải PVC có thể điều khiển bằng bàn quay tay hoặc động cơ điện tùy theo yêu cầu lắp ráp ban đầu.
  5. Hệ thống con lăn, cơ cấu truyền động, bộ điều khiển băng tải PVC,…

sản phẩm băng tải pvc chân cố định tại băng tải kiến thức

CÁC YẾU TỐ CẦN XEM XÉT KHI CHỌN MUA BĂNG TẢI PVC

1. Môi trường làm việc:

Tính chất của môi trường làm việc có tiếp xúc với hóa chất, vật liệu dễ gây cháy hay không; sản xuất trong môi trường khép kín hay thông thoáng; độ ẩm, nhiệt độ, áp suất không khí, độ rung bề mặt tại nơi đặt băng tải PVC như thế nào;…Tất cả những yếu tố vật lý này cần được xem xét trước khi đưa một hệ thống băng tải PVC vào sử dụng lâu dài và cố định trong nhà máy, xí nghiệp. Đối với các môi trường có tính chất đặc biệt, quý khách hàng cần lưu ý đến cấu tạo của băng tải PVC liệu có đáp ứng được những yêu cầu của môi trường hay không, cần thay đổi hoặc điều chỉnh những gì. Những thông tin này cần được trao đổi với nhà cung cấp Băng Tải Kiến Thức để nhận được sự tư vấn và dự đoán trong tương lai, đồng thời đưa ra các giải pháp hỗ trợ.

phân phối băng tải pvc giá rẻ

Địa hình tại nơi đặt băng tải PVC bằng phẳng hay trắc trở; bề mặt tiếp xúc với chân đỡ của băng tải trơn láng hay sần sùi;….Với những cải tiến vượt trội trong những năm gần đây, băng tải PVC khá linh hoạt, có thể lắp đặt ở mọi nơi, trên mọi địa hình khác nhau. Trong trường hợp, các loại băng tải PVC nếu tải hàng lên quá cao hay xuống rất thấp; hoặc vận chuyển hàng hóa nặng;…cần chú trọng hơn nữa ở khía cạnh địa hình có bề mặt phẳng, tính ma sát cao, vững vàng để đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ dây chuyền tải hàng hóa, nhất là đối với các ngành khai thác khoáng sản, mỏ, quặng,….

Diện tích không gian nơi đặt hệ thống băng tải PVC cần phù hợp với kích thước của nó. Ngoài ra, quý khách hàng cần xem xét đến khoảng cách an toàn giữa người lao động với thiết bị sản xuất, thiết bị sản xuất với hệ thống điện và các thiết bị sản xuất với nhau.

2.Tính chất hàng hóa

Tính chất hàng hóa ở đây muốn nói đến loại vật liệu mà nhà máy, xí nghiệp đang cần vận chuyển. Dạng vật liệu này ở dạng lỏng, rắn hay khí; Có kích thước, trọng lượng như thế nào, độ ăn mòn, nhiệt độ, độ ẩm, độ hao hụt ra sao; Vật liệu tồn tại dưới hình dạng viên nén, bột hay sợi,….Các yếu tố này sẽ giúp cho nhà cung cấp hiểu rõ đặc điểm sản phẩm, đưa ra lời tư vấn loại băng tải PVC hay chất liệu băng tải nào thích hợp nhất nhằm đảm bảo được chất lượng và số lương của sản phẩm khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

lắp ráp băng tải PVC xanh cho doanh nghiệp

3. Giá thành băng tải PVC

Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn mua băng tải PVC là địa chỉ uy tín nào cung cấp hệ thống băng tải PVC có chất lượng ổn định và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Việc đầu tư cho một hệ thống băng tải thường có chi phí khá cao và cần nhiều thời gian, do đó cá nhân hoặc chủ doanh nghiệp luôn quan tâm đến những nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành tốt và đội ngũ hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, nhằm giải quyết những vấn đề xuất hiện khi họ lắp đặt hay vận hành băng tải PVC.

vận chuyển băng tải pvc đến khách hàng

Tại Băng Tải Thiên Kim, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách để có được một hệ thống băng tải PVC mà doanh nghiệp, cá nhân mong muốn. Giá cả băng tải PVC luôn tốt nhất thị trường là giá cạnh tranh, cam kết đi đôi với chất lượng sản phẩm cung cấp.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM

Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Website: https://bangtaikienthuc.com/

               : www.cokhikienthuc.com

 Email: [email protected]

Hotline:   Mr. Tú:  0944 149 459