Hệ thống băng tải

http://bangtaikienthuc.com

Hệ thống băng tải là một mảnh phổ biến của các thiết bị xử lý cơ học mà di chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác. Băng tải đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển vật liệu nặng hoặc cồng kềnh. Hệ thống băng tải cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả đối với nhiều loại vật liệu, mà làm cho họ rất phổ biến trong xử lý vật liệu và bao bì công nghiệp.  Nhiều loại hệ thống truyền tải có sẵn, và được sử dụng theo các nhu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp khác nhau. Có băng tải xích (sàn và trên cao) là tốt. Băng tải xích sắc nhạc kèm theo, I-Beam, towline, điện & tự do, và tay đẩy xe đẩy.

 

bt ok
Một băng tải dây chuyền trên không truyền tải xe tại Mercedes ở Đức

Các ngành công nghiệp sử dụng các hệ thống băng tải

bt 90
Một băng tải con lăn lineshaft chuyển tải sản phẩm đóng hộp tại một trung tâm phân phối
bt 91
Một vành đai băng tải truyền đạt giấy tờ tại một nhà máy in báo
bt56
Con lăn băng tải để vận chuyển thùng carton trong ngành công nghiệp may mặc

Hệ thống băng tải được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp do nhiều lợi ích mà họ cung cấp.

 • Băng tải có thể vận chuyển một cách an toàn các tài liệu từ một cấp độ khác, mà khi thực hiện bằng lao động của con người sẽ là vất vả và tốn kém.
 • Chúng có thể được cài đặt gần như bất cứ nơi nào, và an toàn hơn nhiều so với sử dụng một xe nâng hoặc máy khác để di chuyển vật liệu.
 • Họ có thể chuyển tải của tất cả các hình dạng, kích thước và trọng lượng. Ngoài ra, nhiều người đã tính năng an toàn giúp ngăn chặn tai nạn tiên tiến.
 • Có một loạt các tùy chọn có sẵn để chạy các hệ thống vận chuyển, bao gồm cả thủy lựchệ thống, cơ khí và hoàn toàn tự động, được trang bị để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Hệ thống băng tải thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả ô tô , nông nghiệp , máy tính , điện tử, chế biến thực phẩm , hàng không vũ trụ , dược phẩm , hóa chất , đóng chai và đóng hộp, in ấn hoàn thiện và đóng gói . Mặc dù một loạt các vật liệu có thể được chuyển tải, một số trong những phổ biến nhất bao gồm các mặt hàng thực phẩm như đậu và các loại hạt, chai và lon, linh kiện ô tô, kim loại phế liệu, thuốc và các loại bột, gỗ và đồ nội thất và ngũ cốc và thức ăn gia súc. Nhiều yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn chính xác của hệ thống băng tải. Điều quan trọng là phải biết cách hệ thống băng tải sẽ được sử dụng trước đó. Một số khu vực cá nhân đó là hữu ích để xem xét là các hoạt động băng tải cần thiết, chẳng hạn như vận chuyển, tích tụ và phân loại, kích thước vật liệu, trọng lượng và hình dạng và nơi việc tải và xe bán tải điểm cần phải được.

Chăm sóc và bảo trì các hệ thống băng tải

Một hệ thống băng tải thường là nguồn sống của khả năng để có hiệu quả di chuyển sản phẩm của mình một cách kịp thời của công ty. Các bước mà một công ty có thể thực hiện để đảm bảo rằng nó thực hiện tại công suất cao điểm, bao gồm kiểm tra thường xuyên và kiểm toán hệ thống, giám sát chặt chẽ của động cơ, giảm thiểu, giữ bộ phận quan trọng trong kho, và đào tạo thích hợp nhân viên bảo trì.

Tăng tuổi thọ của hệ thống băng tải của bạn bao gồm: lựa chọn các loại băng tải tốt, thiết kế hệ thống phù hợp và chú ý đến thực hành bảo trì thường xuyên.

Một hệ thống băng tải được thiết kế đúng cách sẽ kéo dài một thời gian dài với bảo dưỡng thích hợp. Dưới đây là sáu trong những vấn đề lớn nhất để quản lý các hệ thống băng tải loại trên không bao gồm , kèm theo băng tải theo dõi và năng lượng và băng tải miễn phí.

Điều chỉnh cất lên trong nghèo khó: Đây là một điều chỉnh đơn giản trên hầu hết các hệ thống nhưng nó thường bị bỏ qua. Chuỗi thiết bị cất lên, đảm bảo rằng các chuỗi được kéo chặt chẽ như nó rời khỏi đơn vị ổ đĩa. Như mặc xảy ra và kéo dài chuỗi, cất lên kéo dài dưới lực lò xo của nó. Khi họ mở rộng, lực lượng bên trên trở nên ít hơn và cất lên có hiệu lực ít hơn. Đơn giản chỉ cần nén lò xo take-up và vấn đề của bạn đi xa. Nếu không làm điều này có thể dẫn đến tăng cao chuỗi, gây nhiễu, và mặc cực trên đường đua chuỗi. Hãy điều chỉnhphù hợp cũng rất quan trọng đối với bất kỳ băng tải sử dụng thắt lưng như một phương tiện để con lăn điện, hoặc thắt lưng bản thân là động lực. Với các con lăn truyền động đai, vành đai có thể xoắn thành các đơn vị ổ đĩa và gây ra thiệt hại, hoặc ít nhất giảm đáng kể hoặc mất hoàn toàn khả năng có thể xảy ra. Trong trường hợp của băng tải, một người nghèo cất lên có thể gây thiệt hại hoặc đơn vị ổ đĩa có thể để cho các vành đai trượt ra của các bên trong khung xe.

Thiếu dầu bôi trơn: Chuỗi vòng bi cần bôi trơn để giảm ma sát. Chuỗi kéo mà những kinh nghiệm lái xe có thể tăng gấp đôi nếu các vòng bi không được bôi trơn. Điều này có thể làm cho hệ thống bị quá tải bởi một trong hai cơ khí hoặc điện bảo vệ quá tải của nó. Trên băng tải mà đi qua lò nóng, bôi trơn có thể được để lại trên liên tục hoặc thiết lập để bật mỗi vài chu kỳ.

Ô nhiễm: Paint, bột, axit hoặc kiềm chất lỏng, chất mài mòn, hạt thủy tinh, thép bắn, vv đều có thể dẫn đến suy giảm nhanh chóng theo dõi và chuỗi. Hỏi bất kỳ công ty mang về nguyên nhân hàng đầu của sự thất bại và họ sẽ trở nên ô nhiễm. Khi một vùng đất có vật lạ trên môi trường hoặc trên đường đua, rỗ của bề mặt sẽ xuất hiện, và một khi bề mặt bị tổn thương, mặc sẽ tăng tốc. Xây dựng xung quanh những tấm vải liệm băng tải của bạn có thể giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các chất ô nhiễm. Hoặc, gây sức ép lên vùng kín bằng cách sử dụng một bề mặt và ống sắp xếp đơn giản. Ô nhiễm cũng có thể áp dụng đối với thắt lưng (gây trượt, hoặc trong trường hợp của một số vật liệu mài mòn sớm), và các động cơ. Kể từ khi động cơ có thể tạo ra một số lượng đáng kể nhiệt, giữ cho bề mặt sạch là một thủ tục duy trì gần như miễn phí có thể giữ nhiệt khỏi bị mắc kẹt bởi bụi và bụi bẩn, có thể dẫn đến động cơ kiệt sức.

Xử lý sản phẩm: Trong các hệ thống băng tải có thể được thích hợp cho một loạt các sản phẩm, chẳng hạn như những người ở các trung tâm phân phối, điều quan trọng là mỗi sản phẩm mới được coi là chấp nhận được để truyền đạt trước khi được chạy thông qua các vật liệu xử lý thiết bị. Hộp đó là quá nhỏ, quá lớn, quá nặng, quá nhẹ, hoặc quá vụng về hình thể không chuyển tải được, hoặc có thể gây ra nhiều vấn đề bao gồm nứt, mặc dư thừa trên các thiết bị vận chuyển, quá tải động cơ, vành đai vỡ, hoặc thiệt hại khác, và cũng có thể tiêu thụ thêm giờ về trường hợp trượt giữa các con lăn, hoặc sản phẩm bị hư hỏng mà không dành cho việc xử lý vật liệu. Nếu một sản phẩm như thế này quản lý để làm cho nó thông qua hầu hết các hệ thống, hệ thống sortation sẽ rất có thể là bị ảnh hưởng, gây ùn tắc và không đặt đúng mặt hàng mà họ được giao. Cũng cần phải lưu ý rằng bất kỳ và tất cả các thùng xử lý trên bất kỳ băng tải phải ở trong hình dạng tốt hay tràn, ùn tắc, thời gian chết, tai nạn và chấn thương có thể xảy ra.

Ổ Train: Mặc dù vậy, liên quan đến điều chỉnh đi, các phần khác của đào tạo lái xe nên được giữ trong hình dạng thích hợp. Gãy O-ring trên Lineshaft, phần khí nén trong tình trạng hư hỏng, và gia giảm động cơ cũng cần được kiểm tra. Mất điện ngay cả một hoặc một vài con lăn trên một băng tải có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa hiệu quả và kịp thời giao hàng, và những sắc thái lặp đi lặp lại liên tục có thể chi phí thời gian chết.

Bad Belt Tracking hay Timing: Trong một hệ thống sử dụng thắt lưng kiểm soát chính xác, chẳng hạn như một hệ thống máy phân loại, kiểm tra thường xuyên nên được thực hiện mà tất cả thắt lưng đang đi du lịch ở tốc độ thích hợp ở tất cả các lần. Tuy rằng một máy tính điều khiển này với chỉ số xung Chức vụ, bất kỳ đai không được kiểm soát phải được giám sát để đảm bảo độ chính xác và giảm khả năng của các vấn đề. Thời gian cũng rất quan trọng đối với bất kỳ thiết bị nào được chỉ thị phải chính xác centimet ra các mục, chẳng hạn như việc kết hợp với một trong những nơi ô kéo từ tất cả các dòng cùng một lúc. Nếu một người được mistimed, sản phẩm sẽ va chạm và làm gián đoạn hoạt động.Thời gian cũng rất quan trọng bất cứ nơi nào một băng tải phải “theo dõi” của nơi một hộp, hoặc hoạt động không đúng sẽ cho kết quả.

Kể từ khi một hệ thống băng tải ra đời là một liên kết quan trọng trong khả năng di chuyển sản phẩm của mình một cách kịp thời của một công ty, bất kỳ sự gián đoạn hoạt động của nó có thể tốn kém. Hầu hết thời gian chết có thể tránh được bằng cách thực hiện các bước để đảm bảo một hệ thống hoạt động ở hiệu suất cao điểm, bao gồm cả kiểm tra thường xuyên, giám sát chặt chẽ của động cơ, giảm thiểu, giữ bộ phận quan trọng trong kho, và đào tạo thích hợp của nhân viên bảo trì.

0944 149 459 Tú

www.cokhikienthuc.com.vn www.bangtaikienthuc.com

Mail: [email protected]

9 thoughts on “Hệ thống băng tải

 1. Lora Wood says:

  I was just looking at your Hệ thống băng tải site and see that your site has the potential to get a lot of visitors. I just want to tell you, In case you don’t already know… There is a website service which already has more than 16 million users, and most of the users are looking for websites like yours. By getting your website on this service you have a chance to get your site more popular than you can imagine. It is free to sign up and you can read more about it here: http://www.inflightvideo.tv/a/9q – Now, let me ask you… Do you need your website to be successful to maintain your business? Do you need targeted traffic who are interested in the services and products you offer? Are looking for exposure, to increase sales, and to quickly develop awareness for your website? If your answer is YES, you can achieve these things only if you get your site on the network I am talking about. This traffic service advertises you to thousands, while also giving you a chance to test the service before paying anything at all. All the popular blogs are using this service to boost their readership and ad revenue! Why aren’t you? And what is better than traffic? It’s recurring traffic! That’s how running a successful site works… Here’s to your success! Find out more here: http://aici.cf/19

 2. Sabrina Warren says:

  I was just looking at your Hệ thống băng tải website and see that your website has the potential to become very popular. I just want to tell you, In case you didn’t already know… There is a website network which already has more than 16 million users, and most of the users are looking for topics like yours. By getting your site on this service you have a chance to get your site more visitors than you can imagine. It is free to sign up and you can find out more about it here: http://www.v-diagram.com/2syzv – Now, let me ask you… Do you need your site to be successful to maintain your way of life? Do you need targeted visitors who are interested in the services and products you offer? Are looking for exposure, to increase sales, and to quickly develop awareness for your site? If your answer is YES, you can achieve these things only if you get your site on the network I am describing. This traffic network advertises you to thousands, while also giving you a chance to test the service before paying anything at all. All the popular websites are using this network to boost their readership and ad revenue! Why aren’t you? And what is better than traffic? It’s recurring traffic! That’s how running a successful site works… Here’s to your success! Find out more here: http://aici.cf/1c

 3. Sabrina Warren says:

  I was just looking at your Hệ thống băng tải website and see that your website has the potential to become very popular. I just want to tell you, In case you don’t already know… There is a website service which already has more than 16 million users, and most of the users are interested in topics like yours. By getting your site on this service you have a chance to get your site more visitors than you can imagine. It is free to sign up and you can find out more about it here: http://s.t0m-s.be/3V – Now, let me ask you… Do you need your website to be successful to maintain your way of life? Do you need targeted traffic who are interested in the services and products you offer? Are looking for exposure, to increase sales, and to quickly develop awareness for your site? If your answer is YES, you can achieve these things only if you get your site on the service I am talking about. This traffic network advertises you to thousands, while also giving you a chance to test the network before paying anything at all. All the popular blogs are using this service to boost their readership and ad revenue! Why aren’t you? And what is better than traffic? It’s recurring traffic! That’s how running a successful website works… Here’s to your success! Find out more here: http://s.beautheac.net/52

 4. Vickie Figueroa says:

  I was just looking at your Hệ thống băng tải website and see that your website has the potential to get a lot of visitors. I just want to tell you, In case you don’t already know… There is a website service which already has more than 16 million users, and the majority of the users are looking for websites like yours. By getting your site on this network you have a chance to get your site more popular than you can imagine. It is free to sign up and you can find out more about it here: https://fsuh.de/yourls/Q – Now, let me ask you… Do you need your site to be successful to maintain your way of life? Do you need targeted visitors who are interested in the services and products you offer? Are looking for exposure, to increase sales, and to quickly develop awareness for your website? If your answer is YES, you can achieve these things only if you get your site on the network I am talking about. This traffic network advertises you to thousands, while also giving you a chance to test the network before paying anything. All the popular websites are using this service to boost their readership and ad revenue! Why aren’t you? And what is better than traffic? It’s recurring traffic! That’s how running a successful website works… Here’s to your success! Find out more here: http://link.virtualrick.com/8u

 5. Sarah Carlson says:

  I came across your Hệ thống băng tải website and wanted to let you know that we have decided to open our POWERFUL and PRIVATE web traffic system to the public for a limited time! You can sign up for our targeted traffic network with a free trial as we make this offer available again. If you need targeted traffic that is interested in your subject matter or products start your free trial today: http://priscilarodrigues.com.br/url/v Unsubscribe here: http://priscilarodrigues.com.br/url/11

 6. Erma Bowman says:

  I am reaching out since we saw a link to your website and thought you would be a good candidate for our traffic service. We provide targeted website traffic to virtually any type of website. We target our visitors by both country and keywords that you either submit to us or we can do keyword research for you. We offer a seven day FREE trial period with free traffic so that you can try our service to make sure it will work for you. Which of your websites needs the most growth? Find out more here:https://flxv.tk/6 Unsubscribe here: http://priscilarodrigues.com.br/url/11

 7. Heidi Reynolds says:

  I discovered your Hệ thống băng tải page and noticed you could have a lot more traffic. I have found that the key to running a website is making sure the visitors you are getting are interested in your subject matter. We can send you targeted traffic and we let you try it for free. Get over 1,000 targeted visitors per day to your website. Start your free trial: http://0nulu.com/rjv Unsubscribe here: http://0nulu.com/nbz

 8. yeezy boost 350 says:

  I not to mention my pals were actually analyzing the good thoughts found on your web page then the sudden came up with a terrible suspicion I never thanked the website owner for them. These young men appeared to be totally passionate to see them and now have surely been tapping into those things. Thanks for really being well accommodating and also for picking out certain terrific themes most people are really wanting to be informed on. Our sincere apologies for not saying thanks to you sooner.

Comments are closed.