Cung cấp băng tải giá cạnh tranh thị trường

Công ty Cơ khí Thiên Kim ( Băng tải kiến thức) là nhà cung cấp băng tải hàng đầu tại việt nam. Với phương châm tiết kiệm nhân công tối đa cho nhà máy, xí nghiệp, công ty, cá nhân hóa sản xuất chúng tôi cung cấp băng tải giá phù hợp giá rẽ nhằm phục vụ nhu cầu thị trường, chất lượng không đổi.

Cung cấp băng tải giá cạnh tranh thị trường Để phục vụ tốt hơn cho ngành băng tải, băng chuyền chuyên môn hóa sản xuất chúng tôi giảm giá 10 % cho đơn vị đặc hệ thống băng tải, băng chuyền, máy móc cho nhà máy.

Băng tải kiến thức tự hào là nhà cung cấp băng tải, băng chuyền chất lượng nhất tại việt nam có bản vẽ, thiết kế, tư vấn từ a-z cho sản phẩm phù hợp. băng tải cao su, băng tải pvc, băng tải lưới, băng tải cào, băng tải xích, máy xã cuộn inox, máy chia cuộn, máy nắn phẳng…… là đơn vị có kỹ thuật tốt, chất lượng chuẩn tại việt nam. Sản phẩm công ty chúng tôi bảo hành toàn quốc 1 năm và 2 năm. Chúng tôi tự hào là sản phẩm chất lượng cho nên việc bảo hành có thể ký là 2 năm, 3 năm…. vơi kỹ sư chuyên nghiệp, tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi, trẽ trung năng động là nền tản cho sự phát triển tầm xa.

Băng tải kiến thức

Băng tải cao su có nhiều loại phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân sản xuất trong tất cả các loại vật liệu, hàng hóa và được chia ra nhiều loại băng tải.

Băng tải cao su dùng chuyễn hàng hóa các khâu và đa dụng vể sản phẩm

Công ty Cơ Khí Thiên Kim chuyên Thiết kế, chế tạo hệ thống băng tải, thiết kế và chế tạo máy, sửa chửa bảo trì máy trong các ngành Thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, nước giải khác, … và các ngành công nghiệp khác.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dây băng tải, lưới băng tải inox 304,dây cao su…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM

Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Website: https://bangtaikienthuc.com/

               : www.cokhikienthuc.com

 Email: [email protected]

Hotline:   Mr. Tú:  0944 149 459

Comments are closed.