Công nghệ châu á

Viên giỏi ở Jakarta thường không biết phải làm gì với eFishery. Khởi động Bandung dựa trên cho Aqualife thương mại có một khái niệm đó là không phổ biến để nói rằng ít nhất. Công ty không rơi vào các loại thông thường công nghệ ở châu Á thường thấy (edtech, fintech, thương mại điện tử, vv). Thay vào đó, khởi động khác thường này có thể cũng chỉ đồng xu từ riêng của mình: “. Fishtech” eFishery là một hệ thống cho ăn thông minh cho nuôi trồng thủy sản thương mại có thể cho cá ăn tự động, cảm giác thèm ăn của cá. Công ty đã xây dựng phần cứng riêng của mình và các phần mềm, bao gồm các bộ cảm biến để theo dõi chuyển động của nước ao. Nếu cảm biến phát hiện chuyển động nhất định, có thể xác định ăn cá có kích động và đói, và sau đó phát hành thực phẩm. Ứng dụng này cho phép người nông dân thấy khi điều này xảy ra trong thời gian thực trên điện thoại của họ, và tiếp tục kiểm soát hệ thống họ nên cảm thấy cần. Đầu tháng này, eFishery diễn ra đầu tiên trong hai cuộc thi khởi động bày của Jakarta. Việc đầu tiên là lấy trong chiếc nhẫn, và thứ hai là Seedstars thế giới của Indonesia. eFishery sẽ chuyển sang Seedstars quốc tế cuối cùng trong Geneva để có cơ hội giành chiến thắng đầu tư vốn chủ sở hữu 500.000 USD.

Đọc thêm: khởi động này được xây dựng điện thoại thông minh được hỗ trợ ‘fishtech’ cho Aqualife thương mại của Indonesia http://www.techinasia.com/this-startup-is-building-smartphone-powered-fishtech-for-indonesias-commercial-

Đánh bắt cá cho ý tưởng “Tất cả bắt đầu trở lại khi tôi còn là một nông dân nuôi cá,” Gibran Chuzaefah Amsi El Farizy, người sáng lập 24 tuổi eFishery và Giám đốc điều hành cho biết. El Farizy nhớ lại trò chuyện với một ông trùm cá thương phẩm và biết rằng anh đã quan tâm đến các giải pháp công nghệ cao để hiệu quả hơn ăn cổ phần của mình. Ông giải thích, “ăn là chi phí lớn nhất trong kinh doanh, nhưng nó được thực hiện không hiệu quả, bởi lao động phổ thông không có kiểm soát hay giám sát. Tôi chỉ đưa ra ý tưởng và hỏi anh ta xem anh ấy sẽ sẵn sàng mua nó hay không […] ông nói có. Vì vậy, tôi quyết định có một nhu cầu. “El Farizy điều hành công ty của mình ra khỏi Bandung, một thành phố ngoại ô ở Tây Java ngay bên ngoài Jakarta. Ông đã giành được bằng cử nhân từ Viện Công nghệ Bandung trước khi bắt đầu vào tháng Mười năm 2013 eFishery Kinh nghiệm của ông trong cả hai công nghệ cao và nuôi trồng thủy sản cho phép ông thể là tiên phong tự nhiên của “fishtech” ở Indonesia. El Farizy khẳng định thị trường mục tiêu của ông là thú vị bởi vì vài cầu thủ khác đã nghĩ thâm nhập nó. “Nuôi trồng thủy sản đã là một ngành công nghiệp tỷ đô la, phát triển nhanh chóng, nhưng nó có một thiếu sáng tạo. Tôi thấy nó như là một cơ hội rất lớn cho một doanh nghiệp công nghệ mới, “ông giải thích. Một thị trường cá bí mật El Farizy dường như không thể phóng đại cơ hội cho eFishery. Theo ông, chỉ có đối thủ cạnh tranh của khởi động là các công ty đến từ Thái Lan và Đài Loan. Nhưng sự khác biệt giữa họ và eFishery là họ chỉ làm cho ăn tự động chạy trên giờ. El Farizy tuyên bố eFishery vượt trội hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh như ăn của mình là “thông minh”, và giao diện người dùng của mình là tiếng Bahasa Indonesia. Ông nói, “Chúng tôi có thể hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng như chúng tôi là một sản phẩm địa phương. Chúng tôi là những cách hiệu quả hơn. ”

Comments are closed.