Băng tải nâng hạ cao su

Băng tải  nâng hạ cao su là dạng băng tải nghiên được dùng dây cao su gân V, gân V cao 5mm, dây dày 8mm có tác dụng giúp hàng hóa là các bao, xá.. không bị trượt xuống khi lên cao, nếu vật hàng hóa đi chuyển xuống thì gân V giúp hàng hóa giử nguyên tại vị trí.

P1000573

Băng tải nâng hạ cao su có nhiều loại đặc trưng có 2 loại băng tải cao su nâng hạ mặt phẳng và băng tải cao su lòng máng. Mổi loại có tạc dụng riêng biệt.

+ Băng tải cao su mặt phẳng sử dụng vận chuyển hàng hóa là các bao, vật liệu thô to, kích thướt trên 1cm3. băng tải cao su mặt phẳng chủ yếu tải bao, thùng hàng và các vật liệu được đóng gói. Như bao phân, poly, gạo, lúa.v.v.v

băng tải cao su mặt phẳng nâng hạ có 2 loại chủ yếu là băng tải nâng hạ 1 cánh và băng tải nâng hạ nhiều cánh.

– Băng tải nâng hạ 1 cánh dùng nâng, hạ cho 1 đầu, đầu còn lại cố định. tác dụng tải hàng lên cao hoặc xuống thấp theo ý người dùng như hàng hóa lên xe, hàng hóa trên xe xuống đất, hàng hóa lên cao chất thành khối.

DSC_0024

– Băng tải nâng hạ nhiều cánh đặc trưng là băng tải cánh bướm có 2 cánh. băng tải nhiều cánh nâng hạ khác nhau làm cho hàng hóa di chuyển theo các hướng khác nhau và lên cao, xuống thấp khác nhau liên tục và phức tạp theo quy trình nhà máy.

băng tải chuyên nghiệp

+ băng tải cao su lòng máng sử dụng chủ yếu cho vật liệu xá như cám, bắp, cát vá các vật liệu rời chưa đóng gói.

lòng máng 16

Băng tải cao su có nhiều loại phù hợp cho doanh nghiệp, cá nhân sản xuất trong tất cả các loại vật liệu, hàng hóa và được chia ra nhiều loại băng tải.

băng tải cao su 1 cánh nâng hạ

Băng tải cao su 2 cánh

Băng tải cao su dùng chuyễn hàng hóa các khâu và đa dụng vể sản phẩm

Công ty Cơ khí Thiên Kim (Băng tải kiến thức) chuyên Thiết kế, chế tạo hệ thống băng tải, thiết kế và chế tạo máy, sửa chửa bảo trì máy trong các ngành Thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, nước giải khác, … và các ngành công nghiệp khác.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp dây băng tải, lưới băng tải inox 304,dây cao su…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM

Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Website: https://bangtaikienthuc.com/

               : www.cokhikienthuc.com

 Email: [email protected]

Hotline:   Mr. Tú:  0944 149 459

Comments are closed.