Băng tải kiến thức

http://bangtaikienthuc.com

Băng tải kiến thức  đã phát triển một dòng của động cơ đặc biệt cho các ngành công nghiệp băng tải. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng của chúng tôi và có kinh nghiệm làm việc với một mảng rộng các ứng dụng băng tải bao gồm: nướng, chế biến thực phẩm, sản xuất, đóng gói và vật liệu xử lý số lượng lớn. Do khả năng độc đáo của chúng tôi động cơ ‘để sản xuất mô-men xoắn cao liên tục ở tốc độ thấp với hiệu suất cao và có tính chất nhiệt tuyệt vời, hầu hết các động cơ của chúng tôi có thể được tích hợp với các hệ thống băng tải trong một cấu hình ổ đĩa trực tiếp. Động cơ băng tải trực tiếp của chúng tôi có sẵn trong một loạt các tùy chọn bao gồm IP55, IP66, IP69K, và chống cháy nổ. Một số lợi ích của Băng tải cơ giới bao gồm:
Giảm đáng kể kích thước và trọng lượng Do mật độ mô-men xoắn chưa từng thấy trong động cơ của chúng tôi, hệ thống truyền động trực tiếp của chúng tôi thường là khoảng một nửa kích thước và trọng lượng của hệ thống động cơ băng tải thông thường mà chúng được thay thế. Điều này cho phép cho một thỏa thuận lớn của thiết kế linh hoạt và sử dụng không gian nâng cao.
Tăng momen động cơ của chúng tôi được thiết kế với độ tin cậy lâu dài trong tâm trí. băng tải của chúng được thiết kế để có bộ phận chuyển động ít hơn so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Điều này có tác động trực tiếp đến tuổi thọ và độ tin cậy của hệ thống của chúng tôi. Ngoài ra, bằng cách loại bỏ các hộp số chúng ta đang loại bỏ các điểm thất bại phổ biến nhất trong hầu hết các hệ thống ổ đĩa.
Mô-men xoắn Full tại bất kỳ bước nào là điều cần thiết cho các ứng dụng đòi hỏi băng tải đai đầy tải phải dừng lại và khởi động lại.
Điều khiển chính xác và động cơ và hệ thống ổ đĩa của chúng tôi cung cấp nhiều hơn đáng kể khả năng lập chỉ mục và chính xác hơn so với các hệ thống cảm ứng AC gearmotor chúng tôi thay thế.
Tăng hành an toàn động cơ của chúng tôi được thiết kế để chạy mát hơn so với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi dịch vụ đáng kể. Tăng cường hiệu quả và mật độ mô-men xoắn cho phép chúng ta đạt được điều này mà không cần sử dụng quạt làm mát hoặc nước.
Thấp hơn năng lượng và hoạt động hiệu quả Động cơ của chúng ‘là tốt nhất trong các lớp học tại dãy RPM thấp (ít hơn 1.000 đầu ra RPM) là điển hình của các ứng dụng băng tải. Điều này có thể dẫn đến tiết kiệm năng lượng lên đến 60% so với các thiết lập gearmotor thông thường.
Giảm tiếng ồn Loại bỏ hộp số cho phép động cơ băng tải của chúng tôi để giảm tiếng ồn đến mức tối thiểu. Điều này vượt xa các yêu cầu cho tiếng ồn và sẽ có tác động đáng kể đến nhà máy và nhà máy sản xuất điều kiện của khách hàng.

bang tai kien thuc

Hệ thống băng tải kiến thức cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy cao.

Mỗi ngày, hàng triệu băng tải kiến thức vận chuyển thùng giấy, totes và pallet, hàng nghìn cây số và các nhà máy trên khắp miền nam. Băng tải kiến thức tiếp tục dẫn đầu trong công nghệ băng tải với phạm vi rộng nhất của các giải pháp và danh tiếng cho việc cung cấp các hệ thống chi phí hiệu quả cho năm của dịch vụ đáng tin cậy trong các ứng dụng lớn hay nhỏ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM

Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Website: https://bangtaikienthuc.com/

 Email: [email protected]

Hotline:   Mr. Tú:  0944 149 459

Comments are closed.