BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG

http://bangtaikienthuc.com

BĂNG TẢI CHẤT LƯỢNG chuyên nghiệp:

Nền kinh tế Việt Nam đang trong thời gian hội nhập kinh tế thế giới và tiến bước vào nền kinh tế cơ chế thị trường. Với xu hướng cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế thị trường như hiện nay, Việc cắt giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm là một yếu tố vô cùng quan trọng mang tính chất sống còn của doanh nghiệp. Việc tự động hóa các khâu sản xuất cũng như tiết kiệm nhân công là một xu hướng mà các doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến. Chính vì thế, việc sử dụng các hệ thống băng tải, truyền tải trong quy trình sản xuất là một giải pháp cực kỳ khả thi và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn số 1. Chỉ đầu tư ban đầu những thiết bị truyền tải với chi phí không lớn nhưng năng suất lao động tăng lên rõ rệt, chất lượng sản phẩm nâng lên do tránh được các vấn đề sai sót của người lao động. Đây chính là các yếu tố mà các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm.

Hiện nay những công ty sản xuất băng tải Việt nam được sản xuất tự phát đại trà không chuyên nghiệp và đặc biệt quan trọng nhất đó là giúp doanh nghiệp tư vấn, thiết kế hoàn thành tận gốc nhà máy làm cho khi lắp đặt băng tải vào nhà máy vận hành theo hệ thống trong tất cả máy móc, dây chuyền sản xuất để đạt hiệu quả tối ưu hoá sản xuất.

Việc lựa chọn một doanh nghiệp đáng tin cậy và chuyên nghiệp máy móc cũng như am hiểu về sản xuất nhà máy là vấn đề nan giải cho tất cả doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường rất ít và không có doanh nghiệp thiết kế, chế tạo băng tải cũng như  am hiểu quy trình sản xuất nhà máy. Vì thế Công ty Cơ Khí Thiên Kim ( www.cokhikienthuc.com.vn ) ra đời.

Là một công ty cơ khí am hiểu cơ khí chế tạo, quy trình tự động hoá nhà máy trong các ngành nên việc giúp doanh tư vấn, thiết kế, chế tạo máy, băng tải. băng tải chất lượng rất quan trọng cho doanh nghiệp nên việc giá thành cũng là vấn đề suy nghĩ cho công ty. nhưng với mong muốn phát triển thương hiệu việt cũng như uy tính cho công ty. Công ty chúng tôi ra giá thành hợp lý nhất, Sản phẩm tốt nhất.

Việc tiết kiệm nhân công để tự động hoá quy trình sản xuất chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng sau đây ta lấy Vd để thấy rõ vấn đề.

Vd: Cho việc sử dụng băng tải nâng hạ so với nhân công hay Xe nâng. . .  để thấy được vấn đề mà ta có hướng chọn lựa.

www.cokhikienthuc.com.vn, cơ khí kiến thức images (1) images

Vd: Ta muốn vận chuyển bao gạo lên xe 50-100- 1000 tấn/ngày ta sẽ phải mất rất nhiều nhân công trung bình ta chi khoản 500-1 triệu/ngày. còn việc xe nâng ta đầu tư lên vài trăm triệu như xe nâng cũng phải hơn 200 triệu + tài xế + 1-2 người chất lên palet. Băng tải nâng hạ khoản 6m trung bình 35 triệu – 60 triệu + 1-2 người quăn bao gạo lên + 1-2 người chất lên xe. các bạn hãy so sánh Nhân công trả lương lo ăn, ở. . . Xe nâng đầu tư lớn + lương tài xế+ cũng phải 1-2 nhân công. Và quan trọng nhất là 2 vấn đế đó mang tính chất nghiệp dư, không chuyên nghiệp nhưng với băng tải rất chuyên nghiệp.

quy trình nhà máy, nhà xưởng:

IMG_20130814_160824bang tai go 3 www.cokhikienthuc.com.vn, cơ khí kiến thức

 

Băng tải lòng máng:

bang tai long mang 2 2 BANG-TAI-LONG-MANG-02

 

Băng tải nâng hạ:

IMG_20131018_073617

IMG_20131018_073247 www.cokhikienthuc.com.v, cơ khí kiến thức

Băng tải nâng hạ hay còn gọi là băng tải lên xe, lên xe container: loại nâng hạ bằng bộ tời và nâng hạ thuỷ lực thì đa số là bộ tời, nâng hạ thuỷ lực công ty chúng tôi làm rất tốt và chuyên nghiệp lắp đặc cho petro Việt nam. Vì giá thành cao nên rất ít doanh nghiệp lựa chọn.

Băng tải con lăn, băng tải lười inox, băng tải cao su, băng tải pvc, băng tải cong, . . .www.cokhikienthuc.com.vn, cơ khí kiến thức images (1) băng tải đai dạng cong 12345 www.cokhikienthuc.com.vn. cơ khí kiến thức 1116838289_302l awz1297826035 rollor2

 

Hệ thống băng tải:

47_190x145 58_190x145 www.cokhikienthuc.com.vn, cơ khí kiến thức

Công ty cơ khí kiến thức với mong muốn thương hiệu Việt để chấp cánh ước mơ xa.

Qua thư này, hy vọng chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cần thiết đến Quý khách hàng và xin cơ hội được cung cấp những sản phẩm đã giới thiệu, để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM

Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Mã số thuế: 0311955355

STK: 060166521141, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Minh Phụng, phòng giao dịch Trần Đại Nghĩa, TP.HCM

Website: https://bangtaikienthuc.com/

 Email: [email protected]

Hotline:   Mr. Tú:  0944 149 459

Comments are closed.