Băng tải các loại

http://bangtaikienthuc.com

Băng tải các loại gốm có

Hệ thống băng tải khí nén 

Mỗi hệ thống khí nén, sẽ làm cho việc sử dụng các ống hoặc ống dẫn gọi là đường giao thông mang hỗn hợp của vật liệu và một dòng khí. Những vật liệu này là vật liệu bột chảy hoặc ánh sáng như khô nghiền thành bột hoặc miễn phí như xi măng, tro, vv Những vật liệu này có thể được vận chuyển thuận tiện tới các điểm đến khác nhau bằng phương tiện của một dòng khí có tốc độ cao thông qua các đường ống. Sản phẩm được chuyển qua các ống khác nhau thông qua áp suất không khí , cho phép thêm tính linh hoạt theo chiều dọc. Băng tải khí nén là một trong hai hệ thống cung cấp dịch vụ hoặc hệ thống pha loãng pha; hệ thống cung cấp dịch vụ chỉ cần đẩy các mục từ một điểm nhập cảnh vào một điểm xuất cảnh, chẳng hạn như tuyến trao đổi ống khí nén được sử dụng tại một ngân hàng lái xe qua cửa sổ. Pha loãng pha hệ thống sử dụng áp lực push-pull để hướng dẫn các tài liệu thông qua các mục khác nhau và / hoặc các điểm xuất cảnh. Điều quan trọng là cần lưu ý rằng một trong hai máy nén khí, máy hút bụi, máy thổi hoặc có thể được sử dụng để tạo ra không khí. Điều này tất cả sẽ phụ thuộc vào những gì các kỹ sư nghĩ sẽ là cách hiệu quả nhất và kinh tế của việc phát triển hệ thống. Có ba hệ thống cơ bản được sử dụng để tạo ra dòng khí có tốc độ cao:

  1. Hút hoặc hút chân không hệ thống, sử dụng một chân không được tạo ra trong các đường ống để rút ra những nguyên liệu với xung quanh air. Hệ thống vận hành ở áp suất thấp, mà thực chất là 0,4-0,5 atm bên dưới bầu không khí, và được sử dụng chủ yếu trong việc truyền tải ánh sáng vật liệu chảy tự do.
  2. Hệ thống áp-loại, trong đó một áp lực dươngđược sử dụng để đẩy vật liệu từ một điểm đến tiếp theo. Môi trường lý tưởng cho việc chuyên chở vật liệu từ một điểm nạp một số điểm dỡ. Nó hoạt động ở áp suất 6 atm và trở lên.
  3. Hệ thống kết hợp, trong đó hệ thống hút được sử dụng để truyền tải các tài liệu từ một số điểm tải và một hệ thống áp lực được sử dụng để cung cấp nó cho một số điểm dỡ.

Hệ thống băng tải rung

Một rung Băng tải là một máy tính với một vận chuyển nguyên bề mặt rắn đó được bật lên trên một bên để tạo thành một máng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thực phẩm cấp nơi vệ sinh, washdown, và bảo trì thấp là rất cần thiết. Băng tải rung cũng thích hợp cho các môi trường khắc nghiệt, rất nóng, dơ bẩn, hoặc ăn mòn. Chúng có thể được sử dụng để truyền tải các bộ phận kim loại mới được đúc mà có thể đạt được lên tới 1.500 ° F (820 ° C). Do tính chất cố định của chảo truyền đạt rung băng tải cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ như phân loại, sàng lọc, phân loại và định hướng các bộ phận. Băng tải rung đã được xây dựng để chuyển tải các tài liệu ở góc độ vượt quá 45 ° từ sử dụng hình dạng chảo đặc biệt ngang. Chảo phẳng sẽ chuyển tải hầu hết nguyên liệu ở 5 ° Incline từ đường ngang.

Hệ thống băng tải linh hoạt 

Băng tải linh hoạt dựa trên một chùm băng tải trong nhôm hoặc thép không gỉ , với đường ray trượt ma sát thấp hướng dẫn một chuỗi đa dằn mặt nhựa. Sản phẩm sẽ được chuyển đi trực tiếp trên băng tải, hoặc trên pallet / hãng. Những băng tải có thể được làm việc xung quanh những trở ngại và giữ cho dây chuyền sản xuất chảy. Chúng được làm ở các cấp độ khác nhau và có thể làm việc trong nhiều môi trường. Chúng được sử dụng trong bao bì thực phẩm, trường hợp đóng gói, và các ngành công nghiệp dược phẩm mà còn trong các cửa hàng bán lẻ như Wal-Mart và Kmart .

Hệ thống dọc băng tải và băng tải xoắn ốc

bt569

Băng tải – cũng thường được gọi là thang máy và thang máy vận chuyển hàng hóa vật chất – là hệ thống băng tải được sử dụng để tăng hoặc giảm giá vật liệu đến mức độ khác nhau của một cơ sở trong quá trình xử lý. Ví dụ về các băng tải được áp dụng trong quá trình lắp ráp công nghiệp bao gồm các tài liệu vận chuyển tới các tầng khác nhau. Trong khi tương tự như trong cái nhìn để thang máy chở hàng, băng tải thẳng đứng không được trang bị để vận chuyển người, chỉ có vật liệu.

Băng tải nâng thẳng đứng chứa hai lân cận, băng tải song song với sự chuyển động lên đồng thời của các bề mặt tiếp giáp của các băng tải song song. Một trong những băng tải bình thường đã cách nhau flites để vận chuyển các mặt hàng thực phẩm với số lượng lớn. Các băng tải kép xoay theo hướng ngược nhau, nhưng được điều hành từ một hộp bánh để đảm bảo tốc độ băng bằng nhau. Một trong các băng tải được pivotally bản lề cho băng tải khác để đánh đu băng tải pivotally đính kèm đi từ băng tải còn lại để truy cập vào các bề mặt đối mặt với các băng tải song song. Băng tải thang máy có thể được bằng tay hoặc tự động nạp và kiểm soát. Hầu như tất cả các băng tải thẳng đứng có thể được tích hợp hệ thống với băng tải ngang, kể từ khi cả hai hệ thống băng tải làm việc song song để tạo ra một dây chuyền lắp ráp xử lý vật liệu kết dính.

Trong tương tự với băng tải thẳng đứng, băng tải xoắn ốc nâng cao và thấp hơn các vật liệu để cấp độ khác nhau của một cơ sở. Ngược lại, băng tải xoắn ốc có thể vận chuyển tải các tài liệu trong một dòng chảy liên tục. Các ngành công nghiệp đòi hỏi phải có sản lượng cao hơn của vật liệu – thực phẩm và nước giải khát, trường hợp đóng gói bán lẻ, dược phẩm – thường kết hợp các băng tải vào hệ thống của họ trên băng tải thẳng đứng tiêu chuẩn do khả năng của họ để tạo điều kiện thông lượng cao. Hầu hết các băng tải xoắn ốc cũng có một góc nghiêng thấp hơn hoặc suy giảm (11 độ hoặc ít hơn) để ngăn chặn trượt và nhào lộn trong khi hoạt động.

Băng tải đứng với dĩa

Cũng giống như băng tải xoắn ốc cũng là một dọc băng tải sử dụng dĩa có thể vận chuyển tải các tài liệu trong một dòng chảy liên tục. Với những dĩa tải có thể được lấy từ một băng tải ngang và đặt xuống trên một băng tải ngang trên một cấp độ khác nhau. Bằng cách thêm vào nhiều dĩa nhiều sản phẩm có thể được nâng lên cùng một lúc. Băng tải thẳng đứng thông thường lại có hạn chế là các đầu vào và đầu ra của tải trọng vật liệu phải có cùng một hướng. Bằng cách sử dụng dĩa nhiều kết hợp của Input- khác nhau và outputlevels các hướng khác nhau là có thể. Một băng tải thẳng đứng với các nhánh thậm chí có thể được sử dụng như một bộ sắp xếp theo chiều dọc. So với một băng tải xoắn ốc một băng tải thẳng đứng – có hoặc không có dĩa – chiếm không gian ít hơn.

Băng tải con lăn nặng

https://bangtaikienthuc.com

Băng tải con lăn được sử dụng để di chuyển các mục đó là ít nhất 500 lbs. Đây là loại băng tải làm cho việc xử lý các thiết bị nặng như vậy / sản phẩm dễ dàng hơn và thời gian hiệu quả hơn. Nhiều người trong số các nhiệm vụ băng tải con lăn nặng có thể di chuyển nhanh như 75 feet / phút.

Các loại nhiệm vụ nặng nề băng tải con lăn là lực hấp dẫn con lăn băng tải, dây chuyền băng tải con lăn điều khiển trực tiếp, pallet băng tải tích lũy, băng tải xích đa lõi, và chuỗi & con lăn chuyển.

Băng tải con lăn lực hấp dẫn cực kỳ dễ sử dụng và được sử dụng trong nhiều loại khác nhau của các ngành công nghiệp như ô tô và bán lẻ.

Chuỗi khiển băng tải con lăn sống được sử dụng cho một hoặc hai hướng xử lý vật liệu. Tải nặng lớn đang di chuyển bằng băng tải con lăn chuỗi điều khiển trực tiếp.

Băng tải tích lũy Pallet được cung cấp thông qua một ly hợp cơ khí. Điều này được sử dụng thay thế các bộ phận hỗ trợ và điều khiển riêng của băng tải.

Băng tải xích đa sợi được sử dụng cho các chuỗi con lăn sân đôi. Sản phẩm mà không thể được di chuyển trên băng tải con lăn truyền thống có thể được di chuyển bằng băng tải xích đa sợi.

Con lăn băng tải đang chạy ngắn của hai hay nhiều sợi băng tải xích sân đôi được xây dựng thành một chuỗi điều khiển băng tải con lăn đường. Những bật lên dưới tải và chuyển tải ra của băng tải.

Băng tải lên xe, băng tải cầu cảng, băng tải pvc, băng tải cao su, băng tải cong , vvv là các loại và hệ thống của băng tải.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM

Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Website: https://bangtaikienthuc.com/

 Email: [email protected]

Hotline:   Mr. Tú:  0944 149 459

Comments are closed.