Băng chuyền hệ thống

Băng chuyền hệ thống là gồm nhiều băng chuyền kết hợp với nhau tạo thành hệ thống có chuẩn mực. Băng chuyền hệ thống được thiết kế, chế tạo cho các xí nghiệp, công ty làm theo dây chuyền qua các khâu trong sản xuất. Nhằm giúp tiết kiệm sức lao động và thời gian cho sản xuất như công giầy khi làm đế giầy xong đưa xuống băng chuyền sẽ có công nhân may và qua các khầu khác…. hay trong nhà máy thủy sản…..

day chuyen (9)

 

Việc tối đa hóa sản xuất và thời gian làm giảm chi phí doanh nghiệp thì việc băng tải, băng chuyền là giải pháo hữu hiệu và hiệu quả cho doanh nghiệp lựa chọn.

Băng chuyền hệ thống chuyền qua các khâu các công đoạn cho nhà máy, xí nghiệp rất tốt làm cho các khâu luẩn chuyễn và chuyên nghiệp theo bộ phận.

Băng chuyền hệ thống có thể đặc lên cao, xuống thấp, dài, ngắn tùy theo nhu cầu thực tế và chuyên môn hóa sản xuất mà có giải pháp phù hợp.

Băng chuyền hệ thống được công ty  được Công ty Cơ Khí Thiên Kim chuyên Thiết kế, chế tạo hệ thống băng tải, thiết kế và chế tạo máy, sửa chửa bảo trì máy trong các ngành Thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, nước giải khác, … và các ngành công nghiệp khác.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn kinh doanh mua bán dây băng tải, lưới băng tải inox 304,dây cao su…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM

Địa chỉ: 1598 Nguyễn Cửu Phú, Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM

Website: https://bangtaikienthuc.com/

 Email: [email protected]

Hotline:   Mr. Tú:  0944 149 459

Khảo sát và tư vấn, bản thiết kế hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm rất tự tin hợp tác cùng các đơn vị.

www.bangtaikienthuc.com

www.cokhikienthuc.com.vn

Comments are closed.