Cơ Khí Thiên Kim

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ THIÊN KIM là đơn vị cơ khí chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt hế thống băng tải, băng chuyền, thiết bị truyền tải nâng hạ, máy móc, thiết bị công nghiệp, dụng cụ cơ khí, máy móc công nghiệp trong các ngành nghề: thực phẩm, chế biến thủy hải sản, dược phẩm, may mặc, nước giải khát, khai thác khoáng sản, sản xuất, đánh bóng inox các loại..v..v…. Đồng thời chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu cho ngành cơ khí, gia công, sửa chữa, nâng cấp, bảo trì băng tải-thiết bị truyền tải, dụng cụ cơ khí, thiết bị công nghiệp theo yêu cầu.

Xem thêm
Sản phẩm thiên kim
Tin tức mới

Đăng ngày: 27/04/2021

Mẫu mới nhất 2021 do Tú băng tải thiết kế, nhỏ gọn, dễ di chuyển trong kho bãi, công suất từ 30 đến 60 m3/h, hoạt động liên tục, ổn định, bảo hành 12 tháng.
Xem thêm

Đăng ngày: 27/04/2021

Băng tải (Băng Chuyền) cũng giống như bất kì loại thiết bị máy móc, dụng cụ nào có thời gian sử dụng bền bỉ, lâu dài và vốn đầu tư tương đối lớn. Chúng ta luôn luôn cố gắng tìm kiếm công ty bán băng tải – nơi mua sản phẩm này ở những nơi thỏa mãn đầy đủ các yếu tố: uy tín, giá cả hợp lý, tuổi thọ cao, chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài.
Xem thêm

Đăng ngày: 27/04/2021

Băng tải Thiên Kim chia sẻ cấu trúc cấu tạo chung của một băng tải sử dụng dây băng tải PVC xanh trong hệ thống dây chuyền sản xuất công nghiệp như sau:
Xem thêm

Đăng ngày: 27/04/2021

Bài viết này, Băng Tải Thiên Kim sẽ giới thiệu tổng quan từ khái niệm băng tải, băng chuyền là gì cho đến cấu tạo và phân loại cũng như ứng dụng của chúng vào trong sản xuất.
Xem thêm

Đăng ngày: 11/01/2023

TK800BV (băng tải cao su nâng hạ B800 gân V) Băng tải b800 dây cao su gân V b600 dầy 8mm, khung C chấn dầy 2mm, con lăn chủ động và bị động dạng lòng sóc phi 200, con lăn chủ động và bị động ống phi 49 dầy 1,4mm, motor cốt âm nhật secondhand tỷ số truyền 1/30 Có nâng hạ cao thấp từ 1.2m-3m Có bánh xe di chuyễn cơ động Có 2 dạng cánh bướm 2 cánh và nâng hạ 1 cánh
Xem thêm

Đăng ngày: 01/11/2021

Máy sàng công nghiệp ra đời với mục đích dùng để sàng phân loại, sàng tạp chất, rửa cát,… Máy được sử dụng trong các nhà máy gạch không nung, trạm trộn bê tông,
Xem thêm

Đăng ngày: 01/11/2021

Máy sấy công nghiệp được sử dụng phổ biến hầu hết có trong công nghiệp hiện đại ngày nay. Máy sấy được sản xuất trong một loạt các cấu hình và được sử dụng cho một loạt các ứng dụng công nghiệp
Xem thêm

Đăng ngày: 25/03/2023

Việc vận dụng máy sấy hồng ngoại trong công nghiệp khá nhiều và nguyên lý hoạt động khá dễ dùng, tăng năng suất và chất lượng
Xem thêm

Đăng ngày: 25/03/2023

Gầu tải là gì và việc ứng dụng gầu tải trong công nghiệp,hãy cùng Cơ Khí Thiên Kim tìm hiểu nha
Xem thêm

Đăng ngày: 26/03/2023

Máy sàn rung có nhiều loại và tích hợp tận dụng ra sao , đôi khi việc tận dụng còn máy sàn rung công nghiệp còn đa dạng và sử dụng rộng rãi
Xem thêm

Đăng ngày: 12/04/2023

Một số dự án lớn sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp Nếu quý khách hàng đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp hệ thống băng tải cho các dự án lớn như băng tải dùng trong các nhà máy xi măng, băng tải sử dụng trong khai thác mỏ, băng tải sử dụng trong khai thác đất, đá, những dự án lớn tiền tỷ với hệ thống băng chuyền dài vài km. Mời quý khách hàng liên hệ với cơ khí Thiên Kim, chi tiết hơn, mời các bạn theo dõi qua những chia sẻ trong bài viết ngay dưới đây.
Xem thêm

Đăng ngày: 12/04/2023

Trong dây chuyền sản xuất, của doanh nghiệp, nhà máy, băng chuyền là một bộ phận quan trọng. Băng chuyền hàng hóa góp phần tạo nên môi trường năng động, khoa học, quan trọng nhất là tăng năng suất lao động, giải phóng sức người, đem đến hiệu quả kinh tế cao. Bài viết dưới đây cơ khí Thiên Kim sẽ giới thiệu đến bạn đọc về vai trò của băng chuyền này trong sản xuất công nghiệp.
Xem thêm

Đăng ngày: 25/05/2023

Nguyên lý máy sàng rung và phương pháp bảo dưỡng máy sàng công nghiệp tại cơ sở sản xuất và công ty
Xem thêm

Đăng ngày: 25/05/2023

Việc vận hành và tìm hiểu các ưu nhược điểm của máy sàng công nghiệp hiện nay như thế nào , tìm đơn vị sản xuất cung cấp máy sàng công nghiệp
Xem thêm

Đăng ngày: 18/06/2023

Máy sấy hồng ngoại sấy khô trong công nghiệp thực phẩm dùng trong chế biến sấy khô thực phẩm khá nhiều. Nước ta là nước nông nghiệp thì máy sấy hồng ngoại , sấy thực phẩm không thể thiếu.
Xem thêm

Đăng ngày: 18/06/2023

Máy sàng cát, sỏi- tách cát sỏi hiệu quả nhất , với máy công suất lơn , máy sàng cát , sỏi mang lại năng suất lớn cho người dùng .
Xem thêm

Đăng ngày: 03/07/2023

Vai trò của băng tải con lăn xếp trong công nghiệp hiện đại Băng tải con lăn xếp ngày càng trở nên phổ biến trong các khu vực sản xuất, nhà kho… để truyền tải hàng. Lựa chọn băng tải con lăn sử dụng điện năng hay trọng lực để di chuyển là phụ thuộc vào hàng hóa cần truyền tải.
Xem thêm

Đăng ngày: 26/08/2023

Máy rửa cát sử dụng công nghệ rửa cát ly tâm với cấu trúc hợp lý cho lượng cát sạch, với sản lượng lớn. Máy với kết cấu hoạt động cách ly độc lập giữa nước và cát, đây là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho công nghiệp khai thác cát. Mong muốn có nguồn cát nhân tạo sạch, chất lượng, cơ khí Thiên Kim đã nghiên cứu, sáng chế thành công máy rửa cát công nghệ ly tâm, ứng dụng trong dây chuyền cát, phục vụ xây dựng công nghiệp và dân dụng.
Xem thêm
Video clip
Đang online: 6 | Ngày: 73 | Tháng: 4317 | Tổng Truy Cập: 143558
Zalo
Hotline